Dich vu seo » Tin tức » Tin tức SEO

Trong 5 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa

Đăng lúc: Chủ nhật - 08/12/2013 01:15, bởi: Vũ Công Tịnh
kinh doanh online
Trong vòng 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa. Một câu nói khá hay của Bill Gates về câu chuyện thành công!
dịch vụ seo website

Bil Gates đã từng nói: "Trong vòng 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa". Câu nói đặt ra nhiều dấu hỏi cho bạn đọc. Tôi nhớ không nhầm Bill Gates nói vào năm 2007 vậy điều đó có nghĩa là tính đến thời điểm tôi viết bài này nó đã được 7 năm và sắp sang năm thứ 8.

Bạn đã kinh doanh trên mạng chưa?

Hiện nay kinh doanh trên mạng hay Internet Marketing là còn quá HOT tới mức bạn thốt lên rằng: "nó có biết cắn không", "nó có làm no cho cái bụng của ta không?",...Kinh doanh trên mạng đã len lỏi vào từng doanh nghiệp, cá nhân trong đó có cả giới học sinh, sinh viên,... Bạn đã kinh doanh trên mạng chưa? Nếu chưa bài viết này là dành cho bạn và những bạn kinh doanh nhưng vẫn chưa thành công.
Rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã có website riêng để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, tăng lợi nhuận website lên nhiều lần từ nguồn khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp, cá nhân nào cũng thành công.

Học cách của người thành công.

Muốn thành công hãy học cách làm của những người thành công. Vậy tại sao cùng kinh doanh Online mà họ thành công còn bạn thì chưa?

1. Lên kế hoạch kinh doanh

Để bắt đầu kinh doanh Online bạn cần lên cho mình 1 kế hoạch chi tiết, bạn sẽ làm gì, làm như thế nào? Thực hiện kế hoạch nào trước, kế hoạch nào để sau? Bạn đã có kế hoạch ngắn hạn và dài hại chưa?
  • Mục tiêu: Xác định mục tiêu bạn cần hướng đến. Kiếm 50 triệu 1 tháng sau 1 năm kinh doanh online hay kiếm vài trăm triệu 1 tháng trên Internet? Hãy chọn 1 mục tiêu rõ ràng, thời gian thực hiện
  • Kế hoạch marketing. Bạn đã xây dựng kế hoạch cho mình chưa? Hiện nay có rất nhiều cách để bạn Marketing online như: Quảng cáo Google, Dịch vụ SEO website đưa website của bạn lên TOP để có nhiều khách hàng vào mua hàng, Sử dụng mạng xã hội: Facebook, Twitter,...
  • Ngân sách: Bạn sẽ đầu tư bao nhiêu cho kế hoạch marketing của mình
Đó là cách mà người thành công lên kế hoạch kinh doanh của mình.

2. Thực hiện kế hoạch đã đặt ra

1 điều hiển nhiên là bạn không dành thời gian ra viết lung tung mục tiêu lên rồi để đó, hãy bắt tay vào thực hiện.
Vậy thực hiện nó ra sao?
Hiện nay có khá nhiều cách để thực hiện chiến lược kinh doanh của bạn
  • Mạng xã hội: Bạn hoàn toàn có thể tạo 1 Fanpage trên facebook để quảng bá sản phẩm của mình, càng nhiều lượt view page, like page sẽ giúp khách hàng đến gần bạn hơn hoặc quảng cáo facebook.
  • Quảng cáo Google Adwords: Không quá khó khăn, chỉ cần liên hệ với Công ty SEO OSVN nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa sản phẩm, dịch vụ lên TOP 1 Google chỉ sau 5 phút ký hợp đồng
  • SEO website: Chuẩn bị cho mình 1 website giới thiệu sản phẩm hay bán hàng online và chọn 1 Công ty SEO chuyên nghiệp và lựa chọn 1 dịch vụ seo website chất lượng nhất. Dịch vụ SEO của Công ty SEO OSVN sẽ giúp bạn lên TOP Google
  • Email Marketing: Quảng cáo qua Email vẫn còn "khá hót" ở Việt Nam như hiện nay.
Vậy nếu câu nói của Bill Gates là đúng thì bạn chỉ còn 2 năm để kinh doanh online, 1 thị trường không còn mới mẻ nhưng không phải không có cách để bạn kinh doanh.

Tác giả bài viết: Vũ Công Tịnh
Nguồn tin: Dịch Vụ SEO Online.Com

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận

 
tư vấn seo

Tin tức- Sự kiện

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 291

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3323

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1294305