Dich vu seo » Tin tức » Tin tức SEO

Thay đổi mới nhất trong đợt cập nhật Google Webmaster Tool

Đăng lúc: Thứ ba - 04/03/2014 16:42, bởi: Nguyễn Thị Ngân
Google Webmaster Tool
Chắc hẳn những bạn làm seo ai cũng ngóng chờ google cập nhật thuật toán có lợi cho website của mình, nhanh chóng thay đổi chiến lược seo sao cho thân thiện với google.
Hôm này dịch vụ seo OSVN sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về lần cập nhật mới nhất này:
Từ đầu năm 2014 tính đến thời điểm hiện tại thì Google đã đưa ra rất nhiều tính năng mới của google webmaster tool. Trong đợt cập nhật Google webmaster tool có rất nhiều thay đổi có lợi trong quản lý trang web cũng như giúp các bạn seoer có chiến lược seo tốt hơn và thân thiện hơn.
Mr. Matt Cutts:
Giao diện điều khiển và quản trị trang web của webmaster tool sẽ có thêm tính năng cảnh báo về các hành động webspam gây ảnh hưởng trực tiếp đến website của bạn.
Google sẽ đưa ra thuật toán phân tích mới về vấn đề an ninh mạng. Phân tích và đưa thông báo những nguồn trang web độc hại, những nguồn ảnh hưởng của web độc hại đến sự phát triển trang web của bạn.
Google sẽ phân tích tất cả nguồn backlink website malware. Trong quá trình phát triển chúng tôi sẽ tạo rat rang web phân tích và giải đáp thắc mắc cho hàng triệu website trên thế giới và cải thiện tốc độ phân tích website của người dùng, giúp website của họ có những phân tích sớm nhất, phát hiện virut, hack, backlink hỏng nhanh nhất.
“Bạn sẽ thấy gì trong đợt cập nhật Google Webmaster Tool 2014?”
 • Phân tích nhanh hơn nguồn của các website để khẳng định quyền tác giả.
 • Báo cáo cải thiện thư rác, lỗi, sai sót, các vấn đề spam trên website.
 • Đưa ra báo cáo cụ thể về các yếu tố như: Dữ liệu, server, lưu lượng, quốc gia, lỗi website, các từ khóa trên google, …
 • Đưa ra các gợi ý ban đầu cho các website mới phát triển giúp các nhà seoer đi đúng hướng, thân thiện với google.
 • Báo cáo định kỳ, tư vấn cải thiện lưu lượng truy cập, phát triển nội dung, phát triển link như thế nào cho hợp lý.
 • Tạo ra các công cụ thông minh làm thế nào để hiển thị bài viết gốc. Giúp bạn có được thứ hạng từ khóa trên google với nội dung bạn viết.
 • Webmaster Tool sẽ là công cụ phân tích, phát hiện hoặc báo cáo các nội dung trùng lặp, Google không muốn các website bị coi là spam. Vì thế việc gỡ bỏ trùng lặp nội dung, link được webmaster tool cảnh báo bạn ngay.
 • Hiển thị các trang nguồn liên kết đến 404 trang web của bạn, vì vậy có thể liên kết đến các trang web khác xem họ có muốn sửa chữa các lỗi liên kết bị phá vỡ.
 • Làm mới dữ liệu hiện có trong công cụ quản trị trang web nhanh hơn hoặc tốt hơn. Điều này có nghĩa là những cập nhật trong website của bạn sẽ được webmaster tool nhanh chóng phân tích và đưa ra các báo cáo trong hệ thống của webmaster tool, cũng đồng nghĩa với việc index của google sẽ nhanh hơn đáng kể.
 • Những thay đổi mới của webmaster tool năm 2014
 • Cải thiện kiểm tra để xử lý các tập tin robots.txt, tăng tốc xử lý chuẩn các câu lệnh trong robots.txt
Trước đây google cần vài ngày có khi cả tuần để xử lý những chuyển hướng, những ngăn chặn trong robots.txt, nhưng trong năm 2014 thì tốc độ này chỉ còn là vài tiếng.
Phân tích nội dung, nguồn đa quốc gia, điều này tức là khi bạn khai thác những nội dung hay từ các website lớn trên thế giới nhưng vẫn là sao chép nội dung đa ngôn ngữ bạn sẽ vẫn bị chú ý.
Dich vu seo OSVN chúc các bạn có chiến lược seo tốt.


 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngân
Nguồn tin: dichvuseoonline.com

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận

 
tư vấn seo

Tin tức- Sự kiện

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 323

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3355

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1294337