Dich vu seo » Tin tức » Kiến thức SEO

Thủ thuật xây dựng link earning

Đăng lúc: Thứ ba - 11/03/2014 01:28, bởi: Nguyễn Thị Ngân
link earning là gì
Tôi vô tình đọc được một bài viết trên một diễn đàn seo nói về chủ đề mới, được các seoer hiện nay sử dụng đó là link earning. Nhưng tôi thấy bài viết đó chưa thực sự thấu đáo, chính xác. Để các bạn hiểu hơn về link earning và không bị nhầm lẫn với link buiding, hôm nay tôi sẽ giúp các bạn hiểu 2 vấn đề: link earning là gìthủ thuật link earning trong SEO như thế nào.

 
Có thể khái niệm link buiding nó đã quá quen thuộc, ăn sâu vào suy nghĩ của các nhà làm seo khi nhắc tới link.
Vậy link earning là gì?
Các bạn cứ hiểu rằng đó là các liên kết tự sinh hay tự nhiên. Khi xây dựng link buiding chúng ta thường nghĩ tới việc đi spam các diễn đàn, ngược lại đối với link earning các backlink được tạo ra hoàn toàn là các backlink tự nhiên, như chia sẻ mạng xá hội, bài viết thông tin dưới dạng hình ảnh, …
Được gì khi xây dựng link earning?
Các backlink của chúng ta được tạo ra một cách tự nhiên, điều đó được google đánh giá cao, website của bạn sẽ có điểm cộng khi google cập nhật thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Với link earning bạn không phải lo sợ dính phải các thuật toán Panda, penguin, …
Website lên TOP một cách an toàn.
Thủ thuật xây dựng link earning
Đây là một phương pháp xây dựng link còn khá mới mẻ, hiện chưa có một căn cứ cụ thể, thống nhất nào, dựa trên kinh nghiệm SEO của tôi. Dich vu seo OSVN sẽ chia sẻ cho các bạn kiến thức seo về cách xây dựng link earning.
  1. Liệt kê mục tiêu:
Đó là các kết quả bạn mong muốn đạt được trong chiến lược seo của mình, bạn đừng quên liệt kê các trang đích với các từ khóa tương ứng.
  1. Xây dựng nội dung chat lượng:
Ai cũng biết google luôn đặt chất lượng nội dung lên hàng đầu. Việc xây dựng nội dung là công việc rất cần thiết mà một người seoer cần làm. Thuy nhiên công việc này không phải vội vàng mà phải làm một cách có chu ký, khoa học.
  1. Xúc tiến và theo sát kế hoạch.
Đây là giai đoạn bạn thực hiện, triển khai kế hoạch và bám sát mục tiêu.
Lời khuyên từ công ty seo OSVN.
Xây dựng link earning, đó là công việc mang lại hiệu quả cao trong SEO. Tuy nhiên, phương pháp này chưa được sử dụng rộng rãi và không có bất cứ tài liệu cụ thể nào.
Dich vu seo OSVN khuyên bạn nên phối hợp cả 2 phương pháp đó là: link buiding và link earning để đạt được hiệu quả cao trong SEO.
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngân
Nguồn tin: dichvuseoonline.com

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận

 
tư vấn seo

Tin tức- Sự kiện

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 333

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3365

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1294347