Dich vu seo » Tin tức » Kiến thức SEO

Xu hướng SEO năm 2014- Vượt qua đối thủ không khó!

Đăng lúc: Thứ ba - 10/12/2013 23:43, bởi: Vũ Công Tịnh
xu hướng seo 2014
Xu hướng SEO 2014 có gì khác xu hướng 2013. Tương lai của nội dung ra sao?
Một năm đầy biến động đáng của SEO 2013 vào những ngày cuối năm, như sự xuất hiện của thuận toán Chim ruồi, vài trận càn quyét của Panda hay Penguin, và gần đây là Google vừa cập nhật PR sau 10 tháng chờ đợi của dân làm seo, dịch vụ seo.
Với hơn 30 triệu người Việt Nam đang sử dụng Internet vừa đem đến nhiều cơ hội bên cạnh đó là những thách thức mới cho giới làm seo, đặc biệt là trong những ngày cuối năm 2013 chúng ta lại bận rộn chuẩn bị cho 1 năm đầy sóng gió 2014. Vậy xu hướng SEO 2014 có gì mới? Hiểu được xu hướng SEO 2014 là rất quan trọng trong việc đặt nền tảng cho việc xác định các mục tiêu nội dung trong một tổ chức quyết định nơi các nguồn lực cần được phân bổ khi làm seo, làm dịch vụ seo website.

1. Conversion Rate Optimization- Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi

Tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi là cách làm "biến" khách truy cập thành khách hàng tiềm năng của chính bạn. CRO là 1 phần rất quan trọng trong quá trình bán hàng. Rất nhiều website dịch vụ, website bán hàng nhận được lượt truy cập rất lớn nhưng nội dung, sản phầm nghèo nàn dẫn tới tỉ lệ chuyển đổi không cao, điều đó đồng nghĩa với việc doanh thu bán hàng tăng không cao.
Hãy phân tích, điều chỉnh lại bố cục website, cách cung cấp thông tin cho khách hàng nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi.

2. Social Media- Truyền thông mạng xã hội

Trong những năm gần đây Social Media là thực sự mạnh mẽ để quảng bá thương hiệu 1 cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. SMO sẽ trở thành 1 yếu tố quan trọng để tăng traffic và tỉ lệ chuyển đổi trong năm tới.

3. Google+

Việc sử Google+ sẽ giúp bạn có thêm khách hàng mới, tương tự như Facebook, Twitter nó giúp website tăng 1 lượng traffic lớn. Thêm vào đó, là 1 thành phần của Google nó sẽ giúp trang web của bạn được Index nhanh hơn - vì vậy hãy tạo 1 hồ sơ Google+ chất lượng cho doanh nghiệp của bạn .

4. Content

Không có gì đáng ngạc nhiên trong vấn đề nội dung nữa. Nội dung vẫn là vua. Do sự thay đổi và cập nhật liên tục các thuật toán của Google để ngăn chặn việc các SEOer spam quá mức Google luôn coi trọng chất lượng nội dung.

5. ROI và Backlinks

6.Page Ranking

SEO là quan trọng hơn bao giờ hết đối với 1 doanh nghiệp. Hãy nắm bắt ngay xu hướng seo 2014 để xây dựng 1 kế hoạch chạy đua với đối thủ.

Tác giả bài viết: Vũ Công Tịnh
Nguồn tin: Dịch Vụ SEO Website OSVN

Từ khóa:

xu hướng seo 2014

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận

 
tư vấn seo

Tin tức- Sự kiện

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 332

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3364

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1294346