Dich vu seo » Tin tức » Kiến thức SEO

SEO là gì

Đăng lúc: Thứ ba - 11/02/2014 09:10, bởi: admin
seo là gì
Hiểu rõ khái niệm SEO là gì sẽ giúp cho các bạn xác định rõ công việc và mục đích khi làm SEO
Hôm nay dịch vụ SEO sẽ giúp các bạn hiểu rõ về khái niệm SEO là gì

 
SEO là gì theo định nghĩa của OSVN:
SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm (Search Engine) như google, bing, yahoo… từ đó nâng cao thứ hạng website trên kết quả trả về với các từ khóa tương ứng
Hiểu một cách đơn giản hơn thì SEO là đưa các từ khóa lên TOP với các công cụ tìm kiếm. Điều này ngang bằng với một cửa hàng ở mặt phố, nhiều người qua lại.
 
SEO là gì theo định nghĩa của Wiki:
Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm (SEO - Search Engine Optimization) là một quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Có thể hiểu đơn giản SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong các trang kết quả trả về của các Search Engine.
 
SEO là gì theo định nghĩa của google:
Tiếp thị trên công cụ tìm kiếm (Search Engine Marketing, viết tắt là SEM) = SEO + PPC.  Trong đó, PPC (Pay Per Click, với Google là dịch vụ Quảng cáo Google Adwords) là một hình thức trả tiền quảng cáo cho Google để được xuất hiện đầu tiên trên kết quả tìm kiếm. Phí quảng cáo được tính bằng số $/click.
Trong khoảng ba năm trở lại đây thì SEO ngày càng được quan tâm ở Việt Nam. Nhiều bạn tự đi học SEO để phục vụ cho việc kinh doanh của mình hoặc thuê dịch vụ SEO của các công ty SEO.
 
Google quyết định thứ hạng của các website bằng hàng loạt các thuật toán của mình và thông tin về các thuật toán đó luôn là một bí mật. Tuy nhiên người ta xếp các yếu tố đó thành hai nhóm: Yếu tố Onpage (trong website) về mặt nội dung và cấu trúc, yếu tố Offpage (ngoài website) bao gồm backlink và traffic.
 
Hiểu rõ về SEO sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn đúng hơn về nghề SEO
 
Chúc các bạn thành công!
 
Từ khóa:

SEO la gi, SEO là gì, SEO

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận

 
tư vấn seo

Tin tức- Sự kiện

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 167

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3384

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1828403