Dich vu seo » Tin tức » Kiến thức SEO

4 kỹ thuật SEO mũ đen nên tránh: Làm thế nào để tăng traffic đúng cách

Đăng lúc: Thứ tư - 19/02/2014 00:06, bởi: Vũ Công Tịnh
kỹ thuật tăng traffic cho website
4 Kỹ thuật SEO mũ đen nên tránh và cách để xây dựng traffic cho website
Hôm nay, công ty seo OSVN cùng các bạn tìm hiểu cách xây dựng traffic cho website đúng cách và 1 số thủ thuật SEO mũ đen nên tránh
 
Dưới đây là 4 phương pháp SEO mũ đen mà bạn nên tránh xa . Cách phương pháp này có thể đưa website của bạn lên TOP trong 1 thời gian ngắn nhưng sẽ giết chết website của bạn lâu dài và thậm chí website biến mất hoàn toàn trên Google.
 
phương pháp seo mũ đen nên tránh

1. Chiến lược xây dựng link bằng Anchor text

Trước đây sử dụng từ khóa làm Anchor text là hoàn toàn hợp lý để đẩy TOP với từ khóa cần SEO và nhận được 1 thứ hạng xứng đáng cho từ khóa đó thật dễ dàng
 
Nhưng từ lần cập nhật tháng 5 của Google Penguin chiến thuật này đã trở nên lỗi thời và Google dễ dàng nhận ra bạn đang cố “thao túng” từ khóa đó trên kết quả tìm kiếm của Google. Hãy cố gắng làm backlink của bạn thật tự nhiên, đừng quá tập trung vào từ khóa chính.
Xem thêm: Google Penguin và cảnh báo liên kết không tự nhiên

2. Chất lượng Backlink thấp

Backlink từ các trang chất lượng thấp thực chất sẽ làm giảm giá trị website của bạn trước mắt Google cuối cùng ảnh hưởng tiêu cực tới vị trí từ khóa của bạn.
 
Quá nhiều quảng cáo trên website, nội dung nghèo nàn hoặc nội dung nhiều nhưng traffic thấp có thể cho thấy backlink đó chưa thực sự tốt.
 
Ví dụ: khi tôi đặt backlink rất nhiều lên thegioiseo.com nhưng không có traffic về từ backlink đó thì đó được coi là backlink chưa chất lượng, nhưng nếu có 1000 visitor click vào link đó của tôi thì đó là 1 điều tuyệt vời cho website dichvuseoonline.com :D
 

3. Phân phối bài viết


Cung cấp bài viết đi các website, forum nhằm có thêm backlink là 1 việc làm phổ biến của các SEOer hiện nay, ngay cả tôi, tôi đang tạo bài viết này và sẽ chia sẻ lên các diễn đàn SEO vừa để chia sẻ kinh nghiệm cá nhân tôi, vừa để kiếm thêm backlink cho mình, việc làm này đã giúp gia tăng được số lượng backlink nhưng về chất lượng thì chúng ta cần phải suy nghĩ thêm.
 
Về cơ bản đây chỉ là 1 cách phân phối bài viết của bạn đi nhiều website để có thêm lượng backlink. Tuy nhiên hãy cố gắng tạo ra những sản phẩm có chất lượng chứ không phân phối tràn lan những bài viết nghèo nàn thông tin, ngay cả khi post bài này tôi không biết sẽ có bao nhiêu bạn quan tâm và truy cập vào dichvuseoonline.com hay OSVN.com của tôi :D

4. Trùng lặp nội dung

Tránh được trùng lặp nội dung là 1 điều tuyệt vời trong SEO, nhưng các SEOer hiện nay vẫn còn sao chép nội dung từ web này qua website kia, tăng mật độ từ khóa tối đa họ có thể, việc lặp đi lặp lại các từ khóa quan trọng trên các trang chỉ làm Google cảm thấy website của bạn giống như 1 con vẹt.
 
Vấn đề này là thuật toán công cụ tìm kiếm có thể phát hiện nội dung trùng lặp tương đối dễ dàng, và khi họ phát hiện, các trang web sử dụng phương pháp này phải chịu hậu quả.
 
Điều quan trọng đầu tiên là xuất bản những nội dung chất lượng, độc đáo hữu ích cho người đọc và có thể nhận được like&share cho bài viết đó để chỉ ra rằng nội dung đó thực sự ấn tượng và hữu ích
 
Kết luận:

Bất kỳ phương pháp SEO mũ đen nào đều không tốt và không nên sử dụng, cách để có 1 lượng traffic tốt là hãy tránh xa 4 phương pháp mũ đen trên bạn có thể nhìn thấy lợi ích ngay trước mắt nhưng sẽ nhận hậu quả về lâu dài.

Nguồn: Vũ Công Tịnh - OSVN.COM

Tác giả bài viết: Vũ Công Tịnh
Nguồn tin: Dịch Vụ SEO Online.Com

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận

 
tư vấn seo

Tin tức- Sự kiện

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 252

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3284

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1294266